Làm đẹp trang WordPress dịp Giáng Sinh

Giáng sinh sắp đến, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn mang một chút không khí của nó đến với blog của mình. Để làm đẹp hơn cho trang WordPress nhân dịp giáng sinh, bạn có thể làm theo các cách đơn giản sau đây với các plugin có sẵn để chúng ta trang trí thêm cho blog thân yêu. Bạn đã sẵn sàng chút thời gian chưa  :doubt:

1. Thay đổi Background với các hình ảnh Giáng Sinh đẹp mắt

Đây là cách đơn giản nhất trong những cách đơn giản, không cần sử dụng các Plugin, bạn chỉ cần chọn một hình ảnh đẹp ưng ý và upload lên bằng cách vào Background trong Dashboard của mình.

Nếu bạn chưa có các hình ảnh Giáng Sinh đẹp, mình có bài viết tổng hợp rất nhiều hình ảnh về Giáng Sinh và năm mới mà có thể bạn sẽ thích :boss: tham khảo tại Tổng hợp hình nền đẹp cho Giáng sinh.

2. Mang không khí giáng sinh đến cho trang login

trang trí background giáng sinh cho trang wordpress

Trang trí background giáng sinh cho trang login WordPress

Ở đây, chúng ta trang trí một chút cho trang login WordPress. Bằng một cách đơn giản là sử dụng một plugin mang tên là Erident Custom Login and Dashboard.

Các bước thực hiện như sau:

Hình ảnh:

-Bạn cần chuẩn bị một hình ảnh đẹp liên quan đến Giáng sinh, kích cỡ vừa phải, khoảng 1200×1000, to hơn một chút cũng không sao.

-Chuẩn bị một hình ảnh logo như của vanmy.net, và cuối cùng là một hình ảnh làm nền cho form login.

Nên upload tất cả hình ảnh vào một folder cho chúng ta dễ quản lý.

Cài đặt plugin:

-Sau khi tải và active plugin này lên, bạn vào Settings sửa đường dẫn các hình ảnh của chúng ta, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể có trang login giống mình. Sau khi thiết lập xong đường dẫn hình, bạn f5 thử trang login và chiêm ngưỡng thôi  :adore:

3. WP-Christmas Plugin, Snowman dễ thương

wp christmas plugin

Wp christmas plugin

Nếu bạn cần một chút tuyết rơi, một chút âm nhạc giáng sinh và Snowman trên trang WordPress của mình thì hãy thử ngay với plugin này ngay.

Bạn cũng có thể chọn các trang mình muốn show ra và thay đổi hình ảnh tuyết rơi theo ý của bạn.

Download WP-Christmas Plugin

4. Christmas Message, gửi thông điệp Giáng sinh

Bạn muốn gửi một thông điệp Giáng sinh với một mini popup màu đỏ tươi và một chú Santa Claus vui nhộn, hãy sử dụng plugin này. Một plugin đơn giản cho phép bạn tùy biến các thông điệp của bạn cũng như các thiết lập cookie sẽ kéo dài bao lâu.

Đây sẽ là plugin giúp bạn gửi đến bạn đọc các lời cảm ơn và lời chúc nhân dịp giáng sinh khi họ ghé đến website của bạn. Thật ý nghĩa đúng ko nào.

christmas message plugin

Christmas message plugin

Download Christmas Message

5. Snow Storm, hiệu ứng tuyết rơi đơn giản

Chỉ là những bông tuyết trắng rơi đơn giản, nếu bạn muốn như thế thì hãy dùng plugin này, các bông tuyết sẽ rơi chéo từ góc trên phải màn hình xuống, như vậy cũng đủ mang không khí giáng sinh đến với blog chúng ta rồi.

Snow storm plugin

Snow storm plugin

Download Snow Storm Plugin

6. Snow balloons and more, plugin hiệu ứng đầy đủ

Nếu bạn muốn một plugin hoành tráng đầy đủ các hiệu ứng cho Giáng sinh thì đây là plugin đáp ứng điều đó.

Bạn có thể tự mình chọn các hiệu ứng, kết hợp các hiệu ứng sao cho đẹp nhất. Các hiệu ứng đa dạng như:

– Điều chỉnh lượng tuyết rơi với nhiều loại bông tuyết khác nhau

– Đèn giáng sinh và Ông Già Noel

– Cho phép thêm các hình ảnh của riêng bạn…

Nksnow plugin

Nksnow plugin

Download Snow balloons and more

Trên đây là các cách nhỏ để làm trang WordPress của chúng ta sống động hơn, ấm áp hơn trong mùa Giáng Sinh. Hãy cùng người bạn blog thân yêu chia sẻ các thông tin hay hơn, bổ ích hơn cho mọi người.

Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh hạnh phúc, ấm áp bên người thân!

 • Làm mấy cái này vào nặng blog lắm, web kinh doanh hay công ty gì thì còn chơi được, mình host cùi quớt vào chạy không nổi! :byebye:

  • Host mình cũng ko khá hơn cơ mà cài vào mấy ngày giáng sinh rồi sau đó gỡ ra cũng được, không ảnh hưởng gì về sau cả :byebye:

 • Cái Plugin Erident Custom Login and Dashboard cho trang Login đẹp thật, chịu khó để mấy cái này cho Blog có không khí giáng sinh, chứ độc giả ghé thăm vào ngày đó mà không có gì đặc biệt thì cũng nhạt lắm, qua ngày rồi gỡ xuống :gach:

  • Tất nhiên rồi bác ợ, cho có không khí một chút chớ :byebye:

 • Đi đâu cũng thấy hướng dẫn trang trí blog đón giáng sinh. Tớ thì lười quá chắc làm cái tuyết rơi bằng javascript như năm ngoái, cho không lạc lỏng :gach:

  • Bác Nhựt Pro :beauty:

   • Pro gì đâu, tuyết rơi y chang của bác giới thiệu ở trên kia kìa.

  • Mình thì khỏi lun! tui làm biếng làm mấy thứ này lắm :byebye:

   • Rãnh qua blog tớ search, chèn đúng một dòng vô head là có tuyết rơi ào ào liền :sexy:

    • Để kéo về test phát :sexy: