SEO Plugins tốt nhất đối với WordPress.

WordPress là nền tảng nền tảng tốt nhất cho các blogger. Có hàng triệu blog dựa trên wordpress và mỗi ngày có hàng ngàn người đến với nó.Rất nhiều nội dung được đưa lên internet mỗi ngày, chúng ta thậm chí không thể không nghĩ về nó.

Những bài viết phải ở trên trang 1 của các công cụ tìm kiếm . Những gì chúng ta muốn là tối ưu hóa blog với công cụ tìm kiếm là cách tốt nhất để quảng bá, công bố công khai và giúp mọi người khám phá nội dung của bạn.

 

Đây danh sách các SEO plugin cho WordPress mà nó không chỉ thúc đẩy lưu lượng truy cập của bạn mà còn làm cho bài viết của bạn trở nên phổ biến trong cộng đồng blogger.

1. All in one SEO Pack

Plugin này rất phổ biến và là plugin SEO tốt nhất cho wordpress mà bạn cần cho blog của mình. Plugin này mạnh mẽ và dễ sử dụng, cũng tương thích với hầu hết các plugin khác. Nó tự động tạo ra các thẻ META và tối ưu hóa tiêu đề của bạn cho công cụ tìm kiếm và giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các website tìm kiếm.

Download link: All In One Seo phiên bản mới nhất.

2. HeadSpace 2

Đây là plugin để quản lý dữ liệu và cũng để xử lý một phạm vi rộng các tác vụ của SEO. Plugin này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cũng có thể giúp bạn tăng thứ hạng trang của bạn.

Download link: Headspace2 phiên bản mới nhất.

3. Platinum SEO plugin

Các tính năng tốt nhất của plugin này là nó cho thay đổi permalink  tự động chuyển hướng 301 , tự động phân lớp các thẻ META. Plugin này thực sự là tốt và cần được phát triển thêm. Hiện nay plugin này cũng đang được phổ biến.

Download link: Platinum SEO plugin phiên bản mới nhất.

4. Google XML Sitemaps

Plugin này tạo ra một sơ đồ trang web dưới dạng XML được hỗ trợ bởi tất cả các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo và Ask. Sitemap XML giúp công cụ tìm kiếm xem cấu trúc toàn diện trang web của bạn và index trang của bạn hiệu quả hơn. Nó còn thông báo cho công cụ tìm kiếm cho tất cả các bài viết mới được tạo ra. Plugin này cần phải có nếu bạn là người cập nhật trang web của mình hàng ngày

Download link: Google XML Sitemap phiên bản mới nhất.

Chúc bạn thành công!