Google+ thay đổi giao diện thân thiện hơn

Google vừa mới thay đổi giao diện thân thiện hơn cho người dùng đồng thời công bố những số liệu mới nhất về lượng thành viên đang sử dụng Google + nhằm xua tan sự hoài nghi về mạng xã hội này.

Trong tổng số 170 triệu người sử dụng, đã có tới 100 triệu thành viên truy cập mạng xã hội này 30 ngày qua, chứng tỏ dịch vụ của Google không phải là “mảnh đất hoang” như nhiều chuyên gia vẫn đánh giá. 

google plus thay doi giao dien than thien hon

Google+ vẫn còn gần 3 tháng nữa mới tròn một năm trình làng nhưng đã đạt tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Trung bình mỗi ngày có tới 50 triệu người vào site này.

Số liệu này được đưa ra khi Google tiến hành đợt cải tổ lớn cho mạng xã hội của họ với những tính năng như xem ảnh, video toàn màn hình, các đoạn hội thoại xếp theo thẻ và nhất là giao diện mới trông “sạch” và đơn giản hơn trước

Video giới thiệu giao diện mới của Google +

Tại Mỹ, Google đã nhúng Google+ vào trong kết quả tìm kiếm, tức các thông tin, đường link được chia sẻ trên mạng xã hội này và số lượt người bấm nút +1 sẽ ảnh đáng kể đến thứ hạng website.

Cũng trong 3 tháng đầu năm, Gmail đã tăng thêm 80 triệu tài khoản, nâng tổng số người dùng dịch vụ thư điện tử Google lên 350 triệu.

  • Mình vẫn thích giao diện cũ, có lẽ do quen dùng rồi. Nhưng công nhận giao diện mới load nhanh, đẹp, tiện :shame:

    • Mới thì phải có thay đổi chứ bác, dùng rồi cũng quen