Dự đoán Pagerank của vanmy.net

Theo như lời đồn đại của cộng đồng SEO thì lịch cập nhật pagerank của Google sẽ rơi vào đầu tháng 2 này, như vậy là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa chúng ta sẽ biết được pagerank mới của mình.

page rank

Cho dù pagerank ngày nay không còn quan trọng nhiều đối với một website, tuy nhiên đối với website mới như vanmy.net thì lần cập nhật pagerank đầu tiên cho nó có ý nghĩa khá cao.

  • Ý nghĩa đầu tiên là đánh giá thử phương pháp tăng pagerank cho một website mà Văn Mỹ đang áp dụng có hợp lý hay không?
  • Ý nghĩa thứ 2 là mình muốn pr sẽ thay đổi để tăng chất lượng website hơn một chút, mọi người nhìn vào khỏi phải chê là pr 0 :smile:

Ngoài ra việc tăng pr giúp việc liên kết website với các blog khác đỡ chênh lệch cho họ nhiều hơn, nhắc đến đây lại nhớ câu “một người khỏe, 2 người vui”  :sexy

Đây là dịp để mình trổ tài dự đoán pagerank sắp tới là bao nhiêu, mình dự đoán sẽ pagerank sắp tới sẽ là con số 3 và hy vọng blog của mình sẽ lên bằng hoặc lớn hơn  :cheers:

Hy vọng lần này mình mát tay  :aband:

  • Chắc là cao lắm nhẻ

  • Hình như là 4/10 vượt xa dự đoán .Mình có site có hơn 10 từ khóa đứng số 1 và lượt truy cap rất lớn mà ko hiểu sao PR cứ bằng 0. Hôm nào nhờ cao thủ chỉ giáo. Mới dùng công cụ dự đoán lần tới thì thấy là 4.11/10 .Chỉ cần được PR 1 là mừng lằm rồi…

  • Mình xin bí phục quả thật cao quá ngay cả trang đầu của 1 blog ngon của mình cũng không nghĩ quá rank 3 :beauty:

  • Sao lâu rồi không thấy update gì nhỉ ? Hay là google bỏ page rank ta :doubt: