Công cụ dự đoán và tính pagerank

Công cụ dự đoán PageRank

Sắp tới, PageRank website của bạn sẽ được cập nhật là bao nhiêu ?

Thực tết, có 1 công cụ có thể dự đoán và tính PageRank  cho chúng ta để các webmaster và dân làm SEO có thể dự đoán và ước tính được pagerank của mình trong đợt cập nhật tới là bao nhiu.

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng PageRank giờ đây không còn quan trọng nữa nhưng điều này là sai, pagerank vẫn quan trọng nhưng nó không thuộc về những thứ quan trọng nhất trong SEO. Bằng chứng là cư dân mạng vẫn luôn luôn sục sôi mỗi khi Google tiến hành cập nhật PageRank cho tất cả các website.

Để bạn dự đoán được giá trị PageRank website của mình là bao nhiêu trong đợt cập nhật tới, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra và dự đoán PageRank sau, nó có thể giúp nhiều bạn giải tỏa được việc đầu óc cứ tự hỏi về con số pagerank sắp tới, công cụ này rất đáng tham khảo, bạn hãy so sánh độ chính xác sau khi đợt update tới diễn ra :smile:.

Công cụ tính pagerank tại địa chỉ: http://www.seomastering.com/pagerank-prediction.php

Cong cu tinh pagerank

Trong giao diện hiện ra, bạn hãy điền vào địa chỉ website của mình, sau đó gõ mã xác nhận và nhấn “Continue”. Hệ thống sẽ tiến hành phân tích và trả về hai giá trị, thứ nhất là giá trị PageRank hiện tại của bạn, thứ hai là giá trị PageRank bạn sẽ đạt được trong đợt update sắp tới.

Và đây là kết quả của vanmy.net, pr 3, không quá tệ và hy vọng đợt cập nhật tới sẽ lên được như thế :

Cong cu du doan pagerank

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra pagerank hiện tại thì có thể ghé thăm địa chỉ: http://prchecker.info.

  • tricong

    page của site mình =0, buồn ghê gớm :byebye:

  • Lần sau Google Update mong là PR mình sẽ lên số đẹp, chứ chơi number 1 hoài chán quá!

    • Vậy đợt này mình với bạn cùng lên pr luôn đi :shame:

  • Em cũng hay dùng cái này, mà PR thực của Google tính lúc nào cũng không như mong đợi :gach: theo kinh nghiệm của em thì, PR cập nhật tiếp theo lúc nào cũng dưới từ 1 đến 2 con số mà tool dự đoán.

    • Bác cứ được cái nói chuẩn, dự đoán vậy cho vui thôi chứ mình nghĩ website mình ko thể hơn pr 2 :sad:

  • của mình 4.06/10 không biết có thật không đây