Các plugin vanmy.net đang dùng

Như các bạn đã biết, plugin là thứ rất quan trọng đối với một website WordPress, vì vậy việc chọn lọc và sử dụng các plugin sao cho hợp lý và không làm giảm đi tốc độ của website của bạn là điều cực kỳ quan trọng.

Hiện tại, vanmy.net đang dùng plugin với tổng số lên tới 20 plugin.

Tuy nhiên ngoài 2 plugin mặc định mà WordPress đã cài sẵn vào trong tất cả Blog WordPress của mọi người như Akismet, Hello Dolly thì vanmy đang dùng 18 plugin. Một con số ko quá lớn cho một site wordpress mà vẫn đảm bảo site không bị chậm quá nhiều.

Đây là các plugin do vanmy qua 1 thời gian chọn lọc và cảm thấy khá tốt, phù hợp với site đơn giản của mình, giúp quản lý website và đặc biệt là tính năng hỗ trợ SEO  tốt.

Có thể một vài plugin các bạn dùng khác vì nhu cầu riêng của mỗi site, mọi người có thể chia sẽ ý kiến về các plugin mình dùng, vanmy và các bạn đọc có thể tham khảo thêm.

plugin1

plugin2

Việc chia sẽ các plugin này không gì ngoài mục đích giúp các bạn mới dùng WordPress có thể định hướng các plugin mình dùng sau này. Chúc site của các bạn phát triển!

 • Bạn cho mình hỏi làm sao sửa cái upPrev như của bạn được? Mặc định nó không có đánh số thứ tự và mình muốn đánh lại số thứ tự như của bạn. Còn kiểu chữ trình bày không được đẹp lắm, mình cũng muốn sửa lại cho rõ ràng tí. Bạn giúp mình được chứ. Thanks!

  • Bạn sử dụng plugin Yet Another Related Posts Plugin thì trong tab Content của plugin upPrev sẽ có lựa chọn “Related Posts (YARPP). Works only with post and/or pages” , bạn chọn cái đó và upPrev sẽ hiện ra giống như mình.

   • OK, thanks you bạn rất nhiều nhé :)

   • Bạn cho mình hỏi là sao mục Related Posts (YARPP) của mình lại bị mờ và ko thể chọn được nhỉ?

    • Thứ nhất: bạn đã Active plugin này chưa?
     Thứ hai: có thể bạn đã cài một plugin về Related Posts khác và xảy ra xung đột giữa 2 plugin này, bạn thử tắt plugin Related Posts kia và dùng thử duy nhất Related Posts (YARPP) xem kết quả thế nào
     Chúc bạn vui! :):

     • Mình thử disable toàn bộ plugin, chỉ trừ lại mỗi cái upPrev nhưng mục chọn Related Posts vẫn bị mờ, hix. Ko biết skin có liên quan gì đến cái này ko?

     • Bạn nên xem lại themes của bạn đang dùng.