Chọn themes wordpress đẹp hay vì chức năng?

cach chon themes wordpress cho website

Có thể nói wordpress là mã nguồn mở phổ biến nhất, cộng đồng lớn mạnh, vì vậy nhiều người nghĩ chọn themes wordpress cho website đơn giản, chỉ cần đẹp, nhưng bạn hãy suy nghĩ khi đọc lại các điều duới đây. Wordpress có rất nhiều theme miễn phí, việc thay giao diện cho Wordpress rất dễ dàng, chỉ ... Đọc bài »

21 responsive theme chất lượng cao dành cho wordpress

wordpress-responsive-theme 21

Với sự phát triển của các thiết bị di động như hiện nay, việc thiết kế các website cũng dần hướng đến hướng Responsive, tức là giao diện website có thể co giãn để phù hợp với độ rộng của màn hình thiết bị di động, đảm website tương tác hoàn hảo đối với mobile, máy tính bảng... Responsive không ... Đọc bài »

Themes WordPress đẹp cho mobile

Themes wordpress dep cho mobile

Ngày nay, tỷ lệ người sử dụng thiết bị di động, mobile để lướt web tăng lên khá nhiều. Tính tiện dụng và di động của mobile luôn cuốn hút người sử dụng. Nếu bạn đang có trong tay một smart phone, bạn có cả thế giới trong tay. Từ tin tức, giải trí, tìm kiếm... bạn chỉ cần sử dụng chức năng lướt web ... Đọc bài »

Genesis Child Themes miễn phí từ Studiopress

Studiopress là cái tên quá quen thuộc với người dùng theme Genesis, thông thường, các tín đồ Genesiser thường thích sử dụng các child theme cho Genesis. Các child theme này được thiết kế tùy theo các mục đích khác nhau, tất nhiên, vì đây là hàng trả tiền nên chất lượng phải tốt, nhưng vẫn còn các ... Đọc bài »

25 best free wordpress themes

Sau đây mình sẽ tiếp tục chia sẻ các themes miễn phí cho Wordpress cho những ai mới bắt đầu blog với mã nguồn mở này. 25 Best Free Themes Wordpress dưới đây được tổng hợp bởi tác giả Danno được đăng trên trang elitefreelancing.com, Danno cũng là chủ của website này. Bạn sẽ không hối tiếc khi xem ... Đọc bài »

Một số themes miễn phí cho Genesis

Bạn đang tìm một vài Child Themes miễn phí cho Genesis nhưng các themes đó phải được đẹp và phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn, hy vọng các child themes dưới đây sẽ làm bạn hài lòng. Các themes được tổng hợp bởi wpcanada.ca . Lưu ý riêng cho các bạn: Các themes dưới đây là hoàn toàn miễn phí ... Đọc bài »