Các plugin wordpress tốt nhất không thể thiếu

Plugin tot nhat cho wordpress

Tính đến thời điểm vanmy viết bài này thì tổng cộng số plugin được chia sẻ trên Wordpress Plugin là 23.062, rất nhiều và trong số các plugin đó, chúng ta chỉ sử dụng vài plugin mà thôi, vì vậy việc lựa chọn sử dụng plugin nào để giúp cho site wordpress chúng ta hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất là ... Đọc bài »

Tạo chức năng Reading Mode cho bài viết

Demo Reading Mode

Giới thiệu Reading Mode Reading Mode, cái tên nghe có vẻ lạ lạ nhưng thật ra để giải thích thì cũng khá đơn giản. Reading Mode là chức năng cho phép người dùng tập trung xem một bài viết mình cần, bỏ qua các vấn đề khác của trang web bằng một bảng hiện trước. Ví dụ: có một trang web lộn xộn, ... Đọc bài »

Làm đẹp trang WordPress dịp Giáng Sinh

lam dep cho trang login wordpress, Custom Login and Dashboard plugin

Giáng sinh sắp đến, hẳn ai trong chúng ta cũng muốn mang một chút không khí của nó đến với blog của mình. Để làm đẹp hơn cho trang Wordpress nhân dịp giáng sinh, bạn có thể làm theo các cách đơn giản sau đây với các plugin có sẵn để chúng ta trang trí thêm cho blog thân yêu. Bạn đã sẵn sàng chút ... Đọc bài »

Tăng tốc WordPress với Plugin W3 Total Cache

tang toc wordpress voi plugin w3 total cache

Chắc bạn không còn xa lạ với plugin có cái tên chứa từ w3 giống trang w3c. Đây là một plugin hỗ trợ tối ưu website để tăng tốc độ load, cùng với WP Super Cache, W3 Total Cache là cái tên khá nổi tiếng trong việc tăng tốc Wordpress, hiện nay do tốc độ host của mình khá chậm nên mình thử cài đặt ... Đọc bài »

Facebook for WordPress Plugin

Vào hôm Thứ Ba (12/6), mạng xã hội hàng đầu hành tinh Facebook đã chính thức công bố sự tích hợp sâu rộng của mình với WordPress –cho phép người dùng chia sẻ nội dung blog của họ trên mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột. Sự tích hợp này được thực hiện nhờ một plug-in (phần mềm hỗ trợ) có ... Đọc bài »

Các plugin vanmy.net đang dùng

Như các bạn đã biết, plugin là thứ rất quan trọng đối với một website Wordpress, vì vậy việc chọn lọc và sử dụng các plugin sao cho hợp lý và không làm giảm đi tốc độ của website của bạn là điều cực kỳ quan trọng. Hiện tại, vanmy.net đang dùng plugin với tổng số lên tới 20 plugin. Tuy nhiên ... Đọc bài »