WordPress cho phép cập nhật phiên bản 4.0

Phiên bản Wordpress 4.0

Bắt đầu từ ngày 5.9.2014, phiên bản Wordpress 4.0 được Wordpress tung ra chính thức và chúng ta có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất với cái tên WordPress 4.0 “Benny”. Đã xuất hiện thông báo cập nhật phiên bản Wordpress 4.0 trong Dashboard của vanmy.net. Một số chức năng mới mẻ mà người ... Đọc bài »

Chọn themes wordpress đẹp hay vì chức năng?

cach chon themes wordpress cho website

Có thể nói wordpress là mã nguồn mở phổ biến nhất, cộng đồng lớn mạnh, vì vậy nhiều người nghĩ chọn themes wordpress cho website đơn giản, chỉ cần đẹp, nhưng bạn hãy suy nghĩ khi đọc lại các điều duới đây. Wordpress có rất nhiều theme miễn phí, việc thay giao diện cho Wordpress rất dễ dàng, chỉ ... Đọc bài »

Tối ưu để seo cho wordpress từ đầu đến cuối

cac thu thuat seo cho wordpress

Wordpress đang là mã nguồn mở hot nhất hiện nay, với nhu cầu tạo một blog cá nhân hay thậm chí một website tầm khá bạn có thể sử dụng nó. Tuy nhiên thì việc khai thác hết hiệu quả của mã nguồn này trong việc tối ưu với các bộ máy tìm kiếm không hẳn ai cũng nắm rõ.   Sau đây là các ... Đọc bài »

21 responsive theme chất lượng cao dành cho wordpress

wordpress-responsive-theme 21

Với sự phát triển của các thiết bị di động như hiện nay, việc thiết kế các website cũng dần hướng đến hướng Responsive, tức là giao diện website có thể co giãn để phù hợp với độ rộng của màn hình thiết bị di động, đảm website tương tác hoàn hảo đối với mobile, máy tính bảng... Responsive không ... Đọc bài »

Sitemap wordpress và cách tạo HTML Sitemap không cần plugin

tao html sitemap cho wordpress

Site map được hiểu nôm na là sơ đồ của website, ở đó mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được sự phân chia cấu trúc trong website và bot của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo cũng có thể đọc được, vì vậy việc tạo site map cho website là một việc cần thiết. Từ trước đến nay, chắc hẳn bạn ... Đọc bài »

Các plugin wordpress tốt nhất không thể thiếu

Plugin tot nhat cho wordpress

Tính đến thời điểm vanmy viết bài này thì tổng cộng số plugin được chia sẻ trên Wordpress Plugin là 23.062, rất nhiều và trong số các plugin đó, chúng ta chỉ sử dụng vài plugin mà thôi, vì vậy việc lựa chọn sử dụng plugin nào để giúp cho site wordpress chúng ta hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất là ... Đọc bài »