Chọn themes wordpress đẹp hay vì chức năng?

cach chon themes wordpress cho website

Có thể nói wordpress là mã nguồn mở phổ biến nhất, cộng đồng lớn mạnh, vì vậy nhiều người nghĩ chọn themes wordpress cho website đơn giản, chỉ cần đẹp, nhưng bạn hãy suy nghĩ khi đọc lại các điều duới đây. Wordpress có rất nhiều theme miễn phí, việc thay giao diện cho Wordpress rất dễ dàng, chỉ ... Đọc bài »

Tối ưu để seo cho wordpress từ đầu đến cuối

cac thu thuat seo cho wordpress

Wordpress đang là mã nguồn mở hot nhất hiện nay, với nhu cầu tạo một blog cá nhân hay thậm chí một website tầm khá bạn có thể sử dụng nó. Tuy nhiên thì việc khai thác hết hiệu quả của mã nguồn này trong việc tối ưu với các bộ máy tìm kiếm không hẳn ai cũng nắm rõ.   Sau đây là các ... Đọc bài »

21 responsive theme chất lượng cao dành cho wordpress

wordpress-responsive-theme 21

Với sự phát triển của các thiết bị di động như hiện nay, việc thiết kế các website cũng dần hướng đến hướng Responsive, tức là giao diện website có thể co giãn để phù hợp với độ rộng của màn hình thiết bị di động, đảm website tương tác hoàn hảo đối với mobile, máy tính bảng... Responsive không ... Đọc bài »

Sitemap wordpress và cách tạo HTML Sitemap không cần plugin

tao html sitemap cho wordpress

Site map được hiểu nôm na là sơ đồ của website, ở đó mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được sự phân chia cấu trúc trong website và bot của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo cũng có thể đọc được, vì vậy việc tạo site map cho website là một việc cần thiết. Từ trước đến nay, chắc hẳn bạn ... Đọc bài »

Các plugin wordpress tốt nhất không thể thiếu

Plugin tot nhat cho wordpress

Tính đến thời điểm vanmy viết bài này thì tổng cộng số plugin được chia sẻ trên Wordpress Plugin là 23.062, rất nhiều và trong số các plugin đó, chúng ta chỉ sử dụng vài plugin mà thôi, vì vậy việc lựa chọn sử dụng plugin nào để giúp cho site wordpress chúng ta hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất là ... Đọc bài »

Cách thêm Avatar mới trong WordPress

Them avatar trong default avatar wordpress

Bạn không muốn sử dụng các avatar mặc định trong Wordpress để làm avatar trong các comment của mình, bạn muốn thêm một avatar mang phong cách cá nhân hoặc sở thích của mình trong phần Default Avatar của Wordpress để sử dụng, chỉ với vài đoạn code và có hình hướng dẫn sau đây, bạn có thể thực hiện ... Đọc bài »

Themes WordPress đẹp cho mobile

Themes wordpress dep cho mobile

Ngày nay, tỷ lệ người sử dụng thiết bị di động, mobile để lướt web tăng lên khá nhiều. Tính tiện dụng và di động của mobile luôn cuốn hút người sử dụng. Nếu bạn đang có trong tay một smart phone, bạn có cả thế giới trong tay. Từ tin tức, giải trí, tìm kiếm... bạn chỉ cần sử dụng chức năng lướt web ... Đọc bài »