Thông báo gỡ link trao đổi liên kết trên vanmy.net với một vài website

Hiện tại blog vanmy.net đang gặp một số vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng từ khóa, điều này xuất hiện là do mình đã trao đổi liên kết với một số website khác lĩnh vực và gây nên ảnh hưởng xấu đến chất lượng website.

loai bo lien ket website

Vậy để khắc phục dần điều này mình sẽ tiền hành gỡ các liên kết với vanmy.net đối với các liên kết khác lĩnh vực hoặc website không chất lượng hoặc không phải bạn bè từ lâu của vanmy.net, tất nhiên chỉ có vài liên kết như vậy và mình sẽ giữ các blog bạn bè lại y nguyên như cũ.

Tạm thời mình sẽ gỡ liên kết của Thời trang nữ. Trong vòng 3 ngày ( 7/2/2013 đến 10/2/2013) bạn hãy gỡ liên kết của mình trên website của bạn và sau đó mình sẽ gỡ lại liên kết của bạn trên website của mình.

Website fullvn.net hiện tại host đã gặp vấn đề (hình như hết băng thông hay host hết hạn) nên trong vòng 3 ngày nếu không truy cập được mình cũng sẽ gỡ liên kết của bạn, nếu sau đó website truy cập lại bình thường bạn hãy liên hệ lại đặt liên kết lại ngay lập tức.

Các website liên kết còn lại mình vẫn giữ nguyên và sẽ vẫn còn trao đổi liên kết với các website khác với điều kiện cùng lĩnh vực và có chất lượng.

Chúc các blogger bạn bè và các blogger liên kết với vanmy.net một năm mới ngày càng phát triển, cùng hợp tác lâu dài! :smile:

Update 15/1/2013:

– Hiện tại mình đã tháo blogmobilevn.com và đã có pm qua cho chủ website, mong bạn gỡ giùm link mình với nhé, thân ái ^^