Thống kê mới nhất về mạng xã hội tại Việt Nam đầu năm 2014

ti le cac mang xa hoi su dung tai Viet Nam

Thống kê mới nhất tại tháng 01 năm 2014 của WeAreSocial sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quan về sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam. Sau đây là những con số đáng chú ý: Số người sử dụng Internet tại Việt Nam  Dựa theo biểu đồ chúng ta có thể thấy được tổng quát về người sử dụng internet tại ... Đọc bài »

Google+ thay đổi giao diện thân thiện hơn

google plus thay doi giao dien than thien hon

Google vừa mới thay đổi giao diện thân thiện hơn cho người dùng đồng thời công bố những số liệu mới nhất về lượng thành viên đang sử dụng Google + nhằm xua tan sự hoài nghi về mạng xã hội này. Trong tổng số 170 triệu người sử dụng, đã có tới 100 triệu thành viên truy cập mạng xã hội này 30 ... Đọc bài »

Tăng cường sức mạnh của mạng xã hội cho WordPress

Wordpress va mang xa hoi

Ngày nay, ảnh hưởng của mạng xã hội đến các website là rất to lớn, vì vậy việc khai thác hiệu quả các ảnh hưởng này luôn được các webmaster quan tâm. Các website Wordpress cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Google cũng đánh giá thứ hạng các website thông qua sự tương tác giữa mạng xã hội và ... Đọc bài »

Open Graph là gì?

Open graph là gì, open graph la gi

Đối với những webmaster thường hay tiếp xúc với mạng xã hội Facebook thì họ không còn lạ lẫm với Open Graph. Giới thiệu về Open Graph Giao thức Open Graph được tạo bởi Facebook, với chức năng làm cho bất kỳ trang web nào cũng có thể có các chức năng tương tự như các đối tượng (object) trên ... Đọc bài »