Cách tăng pagerank với hình thức liên kết tốt nhất

lien ket truc tiep

Pagerank (PR) là một trong các tiêu chí đánh giá một website mà Google đã không còn coi trọng từ lâu. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên tìm hiểu về nó để có một cái nhìn rộng rãi khi làm SEO. Google xếp hạng pagerank một website với điểm 0 đến 10, căn cứ vào số lượng backlink trỏ về với một website để ... Đọc bài »

Phương pháp xây dựng liên kết tự nhiên khi SEO

phuong phap xay dung lien ket tu nhien

Làm thế nào để xây dựng liên kết tự nhiên và chất lượng là mong muốn của tất cả những người làm SEO. Tuy nhiên nhiều phương pháp xây dựng liên kết vẫn theo dạng spam links hoặc tập trung vào 1 anchor text là nhiều hơn. Cần hiểu liên kết tự nhiên là như thế nào? Nếu hiểu bản chất liên kết tự nhiên ... Đọc bài »

Cách tìm kiếm và xây dựng backlink website hiệu quả

tim kiem va xay dung backlink website hieu qua

Đối với nhiều website, sau khi trải qua bước tối ưu onpage và xây dựng nền móng nội dung tốt mà từ khóa chưa thỏa mãn thứ hạng yêu cầu, chúng ta cần phải chuyển qua bước tìm kiếm và xây dựng backlink cho nó. Việc xây dựng backlink cho website là việc cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ... Đọc bài »

So sánh hiệu quả các cách xây dựng links trong SEO offpage

xay dung link - link building

Link building (xây dựng link) là yếu tố quan trọng trong cạnh tranh thứ hạng từ khóa trên Google. Có nhiều phương pháp xây dựng links khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm, tuỳ vào điều kiện và mục tiêu của mình bạn có thể chọn một vài phương pháp. Mỗi phương pháp xây dựng link ... Đọc bài »