Cách tăng Pagerank cho website nhanh, hiệu quả nhất

cach tang pagerank nhanh hieu qua nhat

Cách tính pagerank, nâng cao pagerank nhanh rộ lên trước những ngày cập nhật pagerank của google, dù pagerank không phải là yếu tố duy nhất và quyết định đối với kết quả tìm kiếm. Thông thường Google cập nhật chỉ số Pagerank 3 tháng 1 lần. Những yếu tố tính Pagerank chủ yếu dựa vào backlinks ... Đọc bài »

Pagerank của vanmy.net sau đợt cập nhật pagerank 4/2/2013

cap nhat pagerank

Đúng như dự đoán lịch cập nhật pagerank của Văn Mỹ, vào ngày 4/2/2013 đợt cập nhật pagerank đầu tiên của google trong năm 2013 đã được tiến hành và hàng loạt website tại Việt Nam đã thay đổi pagerank. Pagerank của vanmy.net đã tăng lên đáng kể, từ pr 0 tăng lên pr 4, điều này chứng tỏ suy ... Đọc bài »

Dự đoán Pagerank của vanmy.net

page rank

Theo như lời đồn đại của cộng đồng SEO thì lịch cập nhật pagerank của Google sẽ rơi vào đầu tháng 2 này, như vậy là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa chúng ta sẽ biết được pagerank mới của mình. Cho dù pagerank ngày nay không còn quan trọng nhiều đối với một website, tuy nhiên đối với website mới như ... Đọc bài »

Công cụ dự đoán và tính pagerank

Cong cu tinh pagerank

Công cụ dự đoán PageRank Sắp tới, PageRank website của bạn sẽ được cập nhật là bao nhiêu ? Thực tết, có 1 công cụ có thể dự đoán và tính PageRank  cho chúng ta để các webmaster và dân làm SEO có thể dự đoán và ước tính được pagerank của mình trong đợt cập nhật tới là bao nhiu. Đã có rất ... Đọc bài »

PageRank và các vấn đề liên quan

google-pagerank 1

CÔNG THỨC TÍNH PR: Chính thức từ Google [note color="#FFCC00"]PR(A) = (1-d) + d(PR(T1) / C(T1) + … + PR(Tn) /C(Tn)) T1 – Tn là tất cả các trang có liên kết đến trang A d là giá trị sai số từ 0 – 1 (Google thường sử dụng 0.85) C(T) là tổng số outbound link của trang T [/note] KIỂM TRA PR ... Đọc bài »

Lịch cập nhật Pagerank 2013 dự kiến

Lich cap nhat google pagerank

Theo một số thông tin từ các anh em trên các diễn đàn seo, mình đã tìm hiểu được một số thông tin về đợt cập nhật Pagerank đầu tiên trong năm 2013 này. Mặc dù lịch và thời gian cập nhật pr trong 2013 không được phát ngôn chính thức từ Google. Nhưng dựa trên những đợt cập nhật trước đó và theo các ... Đọc bài »

Pagerank là gì? Cách tăng pagerank như thế nào?

Google pagerank la gi, cach tang pagerank website

Pagerank là gì, cách tăng pagerank nhanh nhất như thế nào? Hầu hết trong chúng ta đều đã nghe nhiều về Google Pagerank (viết tắt là Pr), thậm chí ngay cả những người ít am hiểu về thế giới SEO cũng ít nhiều biết những thông tin cơ bản về chỉ số này. Chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin cơ bản ... Đọc bài »