Thuật toán Penguin 2.0 đã cập nhật từ ngày 22 đến 23/5/2013

google penguin 2.0

Thuật toán Penguin 2.0 đã được cập nhật từ ngày 22 đến ngày 23-5-2013. Bản cập nhật này ảnh hưởng khá nhiều đến cộng đồng Seo và Google dự tính có đển khoảng 2,3% website trên toàn thế giới bị dính thuật toán này ( ở Việt Nam thì có thể tỉ lệ đó lớn hơn nhiều). Trưởng bộ phận chống Spam của ... Đọc bài »

Thứ hạng tìm kiếm trên Google thay đổi theo thời gian

thay doi thu hang tim kiem google theo thoi gian

Chuyên gia Google Matt Cutts giải thích về sự biến đổi thứ hạng kết quả tìm kiếm. Kết quả thay đổi theo thời gian như Algorithms Determine Relevance ( Thuật toán liên quan ) Việc thay đổi thứ hạng kết quả tìm kiếm của Google có lẽ làm cho đa phần SEO cảm thấy khó hiểu hoặc hiểu mơ hồ về nó. Luôn ... Đọc bài »

Cách seo vượt qua thuật toán ngựa vằn (zebra) của Google

seo nhu mot chiec banh

Việc Google đưa ra thuật toán Zebra (ngựa vằn) để đánh vào spam mạng xã hội là điều tất yếu. Mới đây, trong buổi giới thiệu về SEO SES New York, giám đốc SEO Chicago Tribune đã có một bài phát biểu ấn tượng và định hướng đúng đắn về SEO. Trong bài phát biểu của mình, bỏ qua về Zebra, Shelby đã ... Đọc bài »

Google cho ra đời thuật toán Zebra-ngựa vằn tháng 3/2013

thuat toan zebra ngua van

Google đã cho ra 1 thuật toán nữa đó là thuật toán ngựa vằn Zebra, tuy chưa công bố nhưng tình hình rất khó dự đoán. Sau 2 thuật toán Panda và Penguin thì thuật toán Zebra hứa hẹn sẽ gây một số khó khăn nhất định cho anh em trong lĩnh vực SEO. Với su thế Social SEO (SEO mạng xã hội) đang càng ... Đọc bài »

Google cập nhật thuật toán Panda, Penguin tháng 3-2013

google cap nhat thuat toan panda penguin 2013

Theo như Matt Cutts đã công bố thì trong giữa tháng 3 này sẽ có bản cập nhật mới của thuật toán Google Panda và Penguin và nhắm vào các mạng lưới liên kết (Link Networks) trong năm 2013. Cập nhật đáng kể thuật toán Google Penguin Matt nói rằng sẽ có một bản cập nhật lớn Google Penguin trong ... Đọc bài »

Google Panda là gì?

google panda la gi

Google Panda là tên một thuật toán của cổ máy tìm kiếm Google nhằm mục đích trả về kết quả tìm kiếm tốt nhất, chất lượng nhất cho người sử dụng, đánh vào những website spam hoặc chất lượng thấp... Do vậy các website mang tính tự nhiên và chất lượng nội dung tốt, hướng đến người sử dụng sẽ được ... Đọc bài »