Cách tăng pagerank với hình thức liên kết tốt nhất

lien ket truc tiep

Pagerank (PR) là một trong các tiêu chí đánh giá một website mà Google đã không còn coi trọng từ lâu. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên tìm hiểu về nó để có một cái nhìn rộng rãi khi làm SEO. Google xếp hạng pagerank một website với điểm 0 đến 10, căn cứ vào số lượng backlink trỏ về với một website để ... Đọc bài »

Đừng là copier mà hãy là một copywriter bậc thầy

copyer hay copywriter

Nội dung là phần không thể thiếu trong mỗi website, đặc biệt là khi thực hiện các chiến dịch SEO đòi hỏi lượng nội dung chất lượng. Vậy bạn đã có cách gì để đảm bảo chất lượng nội dung mà mình đang thực hiện, hay chỉ là đi theo lỗi mòn copy - paste như một cỗ máy copy mang công nghệ của thế kỷ ... Đọc bài »

Phương pháp xây dựng liên kết tự nhiên khi SEO

phuong phap xay dung lien ket tu nhien

Làm thế nào để xây dựng liên kết tự nhiên và chất lượng là mong muốn của tất cả những người làm SEO. Tuy nhiên nhiều phương pháp xây dựng liên kết vẫn theo dạng spam links hoặc tập trung vào 1 anchor text là nhiều hơn. Cần hiểu liên kết tự nhiên là như thế nào? Nếu hiểu bản chất liên kết tự nhiên ... Đọc bài »

Thế nào là một website chuẩn SEO?

the nao la website chuan seo

Thế nào là một website được gọi là chuẩn SEO và tại sao chúng ta lại quan tâm vấn đề này trong khi giao diện đẹp, bắt mắt luôn được người dùng quan tâm nhất ? Thiết kế web ưu tiên đến người dùng (khách truy cập website của bạn) - Đa số mọi người trong chúng ta đều thích cái đẹp, trong thiết kế ... Đọc bài »

Cách làm SEO hiệu quả nhất trong thời kỳ Google ra nhiều thuật toán

cach seo top hieu qua nhat

Đối với các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO thì họ luôn mong muốn website mình sẽ đứng top nhanh chóng, tuy nhiên xét dưới góc độ chuyên môn, không phải khi nào quá trình SEO cũng diễn ra suông sẻ vì có những yếu tố chi phối nhất định, ví dụ đơn giản như: Mỗi website khác nhau thì có những yếu ... Đọc bài »

Thuật toán Penguin 2.0 đã cập nhật từ ngày 22 đến 23/5/2013

google penguin 2.0

Thuật toán Penguin 2.0 đã được cập nhật từ ngày 22 đến ngày 23-5-2013. Bản cập nhật này ảnh hưởng khá nhiều đến cộng đồng Seo và Google dự tính có đển khoảng 2,3% website trên toàn thế giới bị dính thuật toán này ( ở Việt Nam thì có thể tỉ lệ đó lớn hơn nhiều). Trưởng bộ phận chống Spam của ... Đọc bài »