Thông báo gỡ link trao đổi liên kết trên vanmy.net với một vài website

loai bo lien ket website

Hiện tại blog vanmy.net đang gặp một số vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng từ khóa, điều này xuất hiện là do mình đã trao đổi liên kết với một số website khác lĩnh vực và gây nên ảnh hưởng xấu đến chất lượng website. Vậy để khắc phục dần điều này mình sẽ tiền hành gỡ các liên kết với vanmy.net ... Đọc bài »

Tình trạng spam tăng trong tháng 5

Thư rác, thư linh tinh, hay còn dược dùng dưới tên gốc tiếng Anh là spam hay spam mail, là các thư điện tử vô bổ thường chứa các loại quảng cáo được gửi một cách vô tội vạ và nơi nhận là một danh sách rất dài gửi từ các cá nhân hay các nhóm người và chất lượng của loại thư này thường thấp. Đôi khi, ... Đọc bài »

Hành trình 12 năm của Google Doodle Giáng Sinh

Cứ mỗi mùa giáng sinh sắp đến, Google lại tạo hiệu ứng Google Doodle trên công cụ tìm kiếm để chào đón không khí Noel cận kề cùng người sử dụng trên toàn thế giới. Đã 12 năm kể từ khi Google Doodle đầu tiên được ra mắt người sử dụng, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ngộ nghĩnh và thân thiện mà ... Đọc bài »

Những món quà bí mật của Google dịp Giáng sinh

Khi truy cập vào trang chia sẻ video YouTube hay công cụ tìm kiếm Google, người sử dụng sẽ khám phá ra một số thay đổi nhỏ nhưng thú vị. Khi xem clip bất kỳ trên YouTube, bên dưới góc phải màn hình video có một biểu tượng bông tuyết. Nếu bấm vào đó, người sử dụng sẽ cảm nhận được không khí ... Đọc bài »

Giao diện các website hàng đầu thế giới thuở sơ khai

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Internet phát triển ngày càng nhanh chóng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Những trang web lớn nhất thế giới lần lượt được xuất hiện. Với giao diện bóng bẩy và hiện đại ngày nay, chúng ta hẳn rất khó để có thể tin được rằng vào thời buổi sơ khai, những trang web ... Đọc bài »