Xin lỗi anh chỉ là thằng làm nghề “SEO”

xin loi anh chi la thang lam nghe seo

Vâng, Anh chỉ là thằng làm nghề SEO. Khi nói đến nhiều người lầm tưởng là CEO (giám đốc doanh nghiệp) cao quý nhưng chẳng phải, và có nhiều người không biết nghề SEO là nghề gì, anh chỉ biết giải thích nôm na cho em rằng đó là công việc quảng bá cho website trên trang tìm kiếm Google, em nghe đến ... Đọc bài »

Thông báo gỡ link trao đổi liên kết trên vanmy.net với một vài website

loai bo lien ket website

Hiện tại blog vanmy.net đang gặp một số vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng từ khóa, điều này xuất hiện là do mình đã trao đổi liên kết với một số website khác lĩnh vực và gây nên ảnh hưởng xấu đến chất lượng website. Vậy để khắc phục dần điều này mình sẽ tiền hành gỡ các liên kết với vanmy.net ... Đọc bài »

Nhận tư vấn để có người yêu trong ngày lễ tình yêu 14/2

happy valentine day- ngay le tinh yeu 14 thang 2

Ngày lễ tình yêu valentine day 14/2 sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch gì chưa, nếu chưa các bạn hãy đọc sơ qua lời tư vấn sau để có một ngày lễ tình yêu valentine vui vẻ nhé ( chỉ dành cho những người độc thân)  :aband: Bạn là con trai và bạn đang độc thân, cô đơn trong đêm 14/2 thì đây là giải ... Đọc bài »

Chính thức cập nhật WordPress 3.5 và đổi giao diện

Giao dien website sau khi thay doi va cap nhat phien ban moi

Với tinh thần chuẩn bị thay đổi giao diện đồng thời cập nhật luôn lên Wordpress phiên bản 3.5 từ cách đây mấy ngày nhưng hôm nay mới thực hiện được, một phần vì những ngày cuối năm nên hơi bận rộn,  bận rộn tập trung cho công việc, bận rộn vì thấy không khí Tết Âm Lịch đang đến gần :moaz:. Lý do ... Đọc bài »

7 tên miền đắt nhất thế giới

Với sự phát triển của Internet và ngành công nghiệp website ngày nay, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để sở hữu một tên miền website. Các tên miền trên Internet có giá thuê thấp nhất chỉ 2 USD/năm. ... Đọc bài »